Hạng mục cầu thang kính là chọn lựa của các ngôi nhà, biệt thự cao cấp. Mang lại sự sang trọng, trang nhã, tính thẫm mỹ cao.Cùng với xu hướng thẩm mỹ, cầu thang kính không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Một cầu thang tinh tế, sắc sảo luôn là niềm tự hào cho gia chủ.

Kính cầu thang có thể sử dụng : kính cường lực, kính dán 2 lớp

Có thể sử dụng trụ inox, hợp kim, ốc cách

Tay vịn : Chất liệu gỗ, inox hoặc nhựa PVC. Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian , diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Cầu thang kính là một trong những thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại và hình dáng cầu thang.

Khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã , chủng loại cho quý khách lựa chọn.

Khái niệm về cầu thang kính
Cầu thang kính về cơ bản thì giống với các loại cầu thang thông thường, tuy nhiên thay vì sử dụng sắt, thép, inox hay bê tông….thì cầu thang kính sử dụng kính ( kính cường lực hoặc kính dán) để làm vách lan can bảo vệ. Cầu thang kính có 2 loại chính đó là cầu thang thẳng và cầu thang cong.

Chức năng
Tạo lối đi gắn kết các tầng của ngôi nhà

Bảo vệ người di chuyển lên xuống giữa các tầng không bị ngã

Tạo điểm tựa khi di chuyển

Trang trí tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cấu tạo phụ kiện
Thông thường cầu thang kính có rất nhiều mẫu mã nên các phụ kiện kèm theo có thể có hoặc có thể không sau đây là một số phụ kiện cơ bản

Trụ : ở đây có thể làm bằng inox, nhôm hoặc gỗ

Tay Vịn : bằng kim loại hoặc gỗ

Bas đơn, bas đôi : Dùng để kết nối phần trụ hoặc bên hông với kính đảm bảo an toàn cho kính không bị rơi ra

Kính : Có thể là kính cường lực hoặc kính dán về mặt an toàn cũng như độ bền thì kính cường lực được đánh giá cao hơn

Ưu điểm của cầu thang kính
Cầu thang bằng kính giúp nới rộng không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt, bê tông..đơn thuần, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà giảm bớt nặng nề.

Cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng , an toàn và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó giúp tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà đẹp và sang trọng hơn.