Dịch vụ tư vấn – thiết kế cầu thang kính

Cầu Thang Đất Việt mang đến cho bạn đọc những thiết kế cầu thang kính cho nhà hẹp độc đáo dành cho những không gian bị giới hạn về mặt diện tích để có thể làm hoàn thiện hơn thiết kế của ngôi nhà.

Những chiếc cầu thang truyền thống bạn hay gặp thường sử dụng kết cấu bê tông cốt thép với một mặt phẳng bằng bê tông và chia mặt bậc với gạch. Trên cùng có thể hoàn thiện bằng gỗ, đá Granito hay granit. Loại cầu thang này có ưu điểm là bền, vững chắc và chi phí thường rất rẻ. Tuy nhiên với những căn nhà phố chỉ với diện tích từ 35 đến 40m2 thì diện tích dành cho cầu thang và lưu không là quá lớn như vậy sẽ chiếm hết những diện tích cần thiết dành cho khoảng không gian khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng sinh hoạt chung.

Những thiết kế cầu thang kính với mặt bậc bằng kính cường lực kết hợp với hệ thống chịu lực và tay vịn bằng chất liệu inox tạo nên vẻ thanh thoát hiện đại nhưng cũng rất chắc chắn và an toàn. Hơn nữa, kiểu cầu thang bê tông với hình khối kiến trúc đặc cũng góp phần làm ngăn cản tầm nhìn, ánh sáng và thông gió kiến cho căn nhà trở nên tù túng, không thông thoáng và chật hẹp. Để xử lý vấn đề đó, thì giải pháp cau thang kinh nhẹ trở thành xu hướng thiết kế mới, thoả mãn được mọi yêu cầu về công năng sử dụng, sự thông thoáng, tiết kiệm chi phí. Ánh nắng chiếu qua những tấm kính của bậc thang chia đều ánh sáng cho khắp các phòng chức năng, tạo nên một không gian thật thoáng đãng và tuyệt vời.

Điểm nổi bậc của kính cầu thang chính là có độ bền cao, không bị biến dạng và có thể tạo hình uốn lượn theo kiểu cầu thang lượn. Ngoài ra sử dụng cầu thang kính rất dễ lau chùi, không bị oxi hóa so với các kiểu cầu thang làm từ sắt hay gỗ phải sơn lại sau khoản thời gian sử dụng dài. Vì thế đây chính là mấu chốt để bạn so sánh về kiểucầu thang kính với các sản phẩm cầu thang làm từ các chất liệu khác về mặt giá thành cũng như tuổi thọ trong khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *